0988 535 064

Xe Điện của Hyundai sẽ trông như thế nào

Concept xe điện của Hyundai sẽ trông như thế nào?

Thông tin về concept xe điện mới của Hyundai đã rục rịch được hé lộ. Khi đó, giới chuyên môn đồn đoán Hyundai 45 Concept sẽ là mẫu xe đặc biệt, và họ đã không nhầm. Concept này được xem là nền tảng cho xe điện trong tương lai của Hyundai.
Concept-xe-dien-cua-Hyundai-1
Hyundai 45 Concept chính thức ra mắt vào 10/9 với nội thất có độ tùy biến cao cùng giao diện độc đáo nhất mà thương hiệu Hàn Quốc từng chế tạo. Có vẻ như hãng muốn nhấn mạnh ý tưởng “xe của tương lai là không gian sống được cá nhân hóa giống nhà ở” với concept này.
Concept-xe-dien-cua-Hyundai-1

Xe Điện Hyundai 45 Concept xe của tương lai

Cái tên khá lạ lùng “Hyundai 45 Concept” được giải thích một cách dễ hiểu, Hyundai nghiên cứu mẫu Pony Coupe Concept đã có cách đây 45 năm. Concept mới và cũ chia sẻ nhiều điểm chung.
Concept-xe-dien-cua-Hyundai-1
Ngoài ra, số 45 còn đại diện cho góc nghiêng của kính xe. Kính chắn gió cả ở phía trước và sau đều có góc nghiêng 45 độ, kết hợp với các đường nét phẳng và thẳng trên thân xe tạo thành hình dáng viên kim cương sẽ đại diện cho hướng thiết kế của những mẫu xe điện tương lai. Hyundai còn cho biết thiết kế mang tính khí động học và trọng lượng nhẹ này lấy ý tưởng từ máy bay cách đây một thế kỷ.
Concept-xe-dien-cua-Hyundai-1
Concept mới là cách thể hiện và thử nghiệm thiết kế xe điện tương lai của Hyundai. Nó cũng cho thấy những đổi mới công nghệ mà hãng xe Hàn có thể áp dụng cho các mẫu xe mới.
Concept-xe-dien-cua-Hyundai-1
Công nghệ này bao gồm hệ thống theo dõi camera (Camera Monitoring System), về cơ bản là hệ thống thay thế gương chiếu hậu bằng camera cỡ nhỏ giúp khắc phục nhược điểm cản gió, bám bụi và bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.
Concept-xe-dien-cua-Hyundai-1
Trong khi ngoại thất được thiết kế đơn giản và mang hơi hướng hoài cổ, khoang lái Hyundai 45 Concept là thế giới khác hẳn. Nội thất được thiết kế theo triết lý Style Set Free của Hyundai, phản chiếu kiểu thiết kế tương lai, đồng thời cho phép cá nhân hóa tối đa.
Concept-xe-dien-cua-Hyundai-1
Tương tự như những món đồ nội thất gia dụng, bảng táp-lô cùng các ghế ngồi của Hyundai 45 đều có các góc cạnh được bo tròn và phân định rõ từng khu chức năng. Các vật liệu sử dụng cũng gợi lên sự ấm cúng như gỗ, vải và da. Là một mẫu xe điện tự lái, hàng ghế trước của xe có khả năng xoay để đối diện với hàng ghế sau.
Concept-xe-dien-cua-Hyundai-1
Hai bên cửa xe là các hộc chứa đồ với các vách ngăn trong suốt, dễ dàng để những quyển sách hay máy tính bảng phía trong. Hệ thống thông tin giải trí có giao diện dạng máy chiếu, thay thế màn hình cảm ứng trung tâm bằng nhiều màn hình nhỏ hơn tích hợp thẳng vào bảng điều khiển.
Concept-xe-dien-cua-Hyundai-1
Hyundai vẫn chưa công bố chi tiết về hệ động lực điện của 45 Concept, nhưng hãng cho biết do sử dụng động cơ điện nên chiếc xe có không gian cabin rộng tối đa. Khối pin và các mô-tơ đều được đặt bên dưới hoặc tách rời với khoang lái.
Concept-xe-dien-cua-Hyundai-1
Concept-xe-dien-cua-Hyundai-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *