0988 535 064

Xe Bán Tải Hyundai Santa Cruz sản xuất từ năm 2021

Xe bán tải Hyundai Santa Cruz sẽ bán ra vào 2021

Mẫu pick-up của hãng xe Hàn phát triển từ concept Santa Cruz và sẽ sản xuất tại nhà máy ở Alabama, Mỹ.

xe bán tải hyundai santa cruz

Hyundai đã khẳng định bắt đầu sản xuất mẫu bán tải trong 2021 và bán ra cùng năm. Nhà máy ở Alabama cũng là nơi xuất xưởng các sản phẩm như Santa Fe, Sonata và Elantra.

Hyundai cho biết, Xe Bán Tải Hyundai Santa Cruz sẽ kết hợp “những thuộc tính truyền thống của một chiếc xe đa dụng cỡ nhỏ” với “sự tiện dụng của một thùng hàng không nắp”.

thùng hàng cho xe bán tải hyundai santa cruz

Không giống mẫu xe tải một tấn mà Hyundai đã nói sẽ phát triển, Santa Cruz sẽ có phong cách bán tải giống Honda Ridgeline. Xe sử dụng kết cấu thân liền khối, và hệ dẫn động 4 bánh dự kiến là trang bị tiêu chuẩn.

Nhà máy Montgomery của Hyundai ở Alabama sẽ nhận 410 triệu USD để mở rộng sản xuất. Trong đó có việc mở rộng không gian và tạo ra 200 việc làm mới.

xe bán tải hyundai santa cruz

Xe Bán Tải Hyundai Santa Cruz từng lần đầu xuất hiện dưới dạng concept vào năm 2015 tại triển lãm ôtô Detroit. Đã có nhiều dự đoán về khả năng phiên bản ý tưởng đi vào sản xuất cũng như thời điểm ra mắt.

xe bán tải hyundai santa cruz mô phỏng

Một mẫu xe bán tải dự kiến với kiểu dáng giống Hyundai Santa Fe 2019

Hiện chưa rõ phiên bản sản xuất giữ lại bao nhiêu phần của bản ý tưởng. Santa Cruz concept có kiểu cửa sau mở ngược và cửa thùng xe nới rộng giúp dung tích có thể so với một chiếc bán tải cỡ trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *