0988 535 064

Luc Donckerwolke người tạo ra Lamborghini Murcielago sẽ thiết kế xe Hyundai và Kia

Tài năng Luc Donckerwolke thiết kế xe Lamborghini Murcielago sẽ thiết kế xe Hyundai và Kia – Chương sử mới của xe Hàn

Cựu giám đốc thiết kế của Lamborghini và Bentley là Luc Donckerwolke đã chính thức đầu quân tập đoàn Hyundai-Kia và sẽ đảm nhận chức vụ tương tự tại Hàn Quốc.

 Luc Donckerwolke đã chính thức đầu quân tập đoàn Hyundai-KiaLuc Donckerwolke đã chính thức đầu quân tập đoàn Hyundai-Kia

Với Giám Đốc thiết kế tài năng Luc Donckerwolke, Hyundai – Kia càng thêm thành công

Hyundai và Kia đã có “bề dày lịch sử” tuyển dụng các lãnh đạo tới từ những cái tên lớn khác trên thị trường, chẳng hạn như tiến sĩ Albert Biermann – cựu giám đốc lãnh đạo BMW M trong hàng thập kỷ hay Peter Schreyer – người đã đặt bút thiết kế Audi TT thế hệ đầu tiên.

Peter Schreyer là người đã biến Hyundai và sau đó là Kia trở thành một thế lực toàn cầu thực sựPeter Schreyer là người đã biến Hyundai và sau đó là Kia trở thành một thế lực toàn cầu thực sự

Vào năm 2016, Hyundai đã chính thức bổ nhiệm Luc Donckerwolke – cựu giám đốc thiết kế Lamborghini và Bentley vào chức vụ tương tự tại Genesis. Tuy nhiên, trong hôm nay ông đã được tập đoàn Hàn Quốc Hyundai-Kia xác nhận sẽ thay thế vị trí giám đốc thiết kế của Peter Schreyer, trong khi chính Peter sẽ đảm nhận cương vị hoàn toàn mới là giám đốc điều hành thiết kế.

Luc Donckerwolke chính thức trở thành giám đốc thiết kế tập đoàn Hyundai-KiaLuc Donckerwolke chính thức trở thành giám đốc thiết kế tập đoàn Hyundai-Kia

Có thể nói chính Peter Schreyer là người đã biến Hyundai và sau đó là Kia trở thành một thế lực toàn cầu thực sự kể từ khi gia nhập, tránh khỏi tình cảnh chỉ là “cái bóng” của các thương hiệu Nhật Bản như trước.

Donckerwolke hứa hẹn sẽ là người kế nhiệm xứng đáng của Peter khi 2 người đã làm việc với nhau trong gần 2 năm rưỡi ở Hyundai và ông cũng sở hữu tài năng hiếm ai bì kịp với nhiều mẫu xe danh tiếng do mình thiết kế, chẳng hạn như Lamborghini Murcielago, Gallardo hay Genesis Essentia vừa ra mắt hồi tháng 4 tại triển lãm New York.

Lamborghini Gallardo do Luc Donckerwolke thiết kế

Lamborghini Gallardo do Luc Donckerwolke thiết kế

Luc DonckerwolkeLamborghini Murcielago

Như vậy, thay đổi về thiết kế xe Hyundai – Kia trong những năm tới sẽ rất đáng trông đợi, chúng ta hãy cùng chờ xem kinh nghiệm phát triển siêu xe của vị tân giám đốc thiết kế tập đoàn Hàn Quốc sẽ mang tới những cải tiến nào cho các mẫu xe bình dân của họ.

Genesis Essentia được trình làng, thiết kế mới ấn tượng

Genesis Essentia được trình làng, thiết kế mới ấn tượng

Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của hộp số tự động vô cấp CVT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *