0988 535 064

Hyundai Vision T bản nháp ấn tượng của Tucson đời mới

Hyundai Vision T – Bản nháp ấn tượng của Tucson đời mới, Honda CR-V hãy dè chừng

Hyundai Vision T SUV Concept vừa trình diện tại triển lãm Los Angeles 2019, mang trong mình một phần DNA của Tucson đời mới sẽ được Hyundai ra mắt trong năm sau.
hyundai-vision-t-suv-concept-la-show-1
Mẫu concept SUV cỡ trung sử dụng hệ thống truyền động hybrid sạc điện kết hợp với thế hệ mới nhất của ngôn ngữ thiết kế toàn cầu Hyundai Sensuous Sportiness (Thể thao quyến rũ). Một phiên bản hybrid sạc điện cho Tucson trong tương lai cũng không phải mục tiêu ngoài tầm với của Hyundai, chỉ là họ có muốn hay không.
hyundai-vision-t-suv-concept-la-show-1

Thiết kế của Hyundai Vision T rất ấn tưởng

Thiết kế xe sử dụng rất nhiều chi tiết đã xuất hiện trên các phiên bản chạy thử của Tucson 2021 như đầu xe hay cách sử dụng các đường nổi ngang hông. Tất nhiên bản hoàn chỉnh sẽ không thể dữ dằn như vậy nhưng vẫn hứa hẹn sẽ là một cuộc lột xác táo bạo cực kỳ đáng mong chờ của chiếc SUV cỡ trung. Kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.610 x 1.938 x 1.704 mm, chiều dài cơ sở 2.804 mm.
hyundai-vision-t-suv-concept-la-show-3
Hông xe Hyundai Vision T được hãng cho là truyền tải thông điệp luôn mạnh mẽ tiến về phía trước còn mũi xe ngắn nhưng ca pô dài phản ánh “dáng đứng năng động sẵn sàng đương đầu mọi thử thách”.
hyundai-vision-t-suv-concept-la-show-4
Ngoài âm hưởng từ Tucson mới, Vision T trang bị hệ thống đèn Hidden Signature Lamp giống concept Le Fil Rouge ra mắt trước đó. Số đèn này được đặt ẩn sau một hệ thống gương đặc biệt có bề ngoài giống chrome vừa là chi tiết trang trí khi đèn tắt, vừa làm hốc chiếu sáng khi kích hoạt.
hyundai-vision-t-suv-concept-la-show-4
Trong khi đó, công nghệ Parametric Air Shutter – hiểu đơn giản là tản nhiệt động, vừa tối ưu khả năng khí động học đầu xe vừa tạo ra bộ mặt đầy cảm xúc rất riêng cho Vision T.
hyundai-vision-t-suv-concept-la-show-4
Hyundai Tucson thế hệ mới sẽ ra mắt khoảng giữa năm sau và mở bán vào dịp cuối năm.
hyundai-vision-t-suv-concept-la-show-9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *